Tin Tức

Sắp diễn ra lễ cưới tập thể cho 100 cặp đôi công nhân, tình nguyện viên

TPHCM – Lễ cưới tập thể cho 100 cặp đôi là thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn và tình nguyện viên tham gia công tác chống dịch COVID-19 sẽ diễn ra vào sáng ngày 2.9 tới đây.

Ngày 21.8, Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Công nhân TPHCM, tổ chức họp báo công bố chương trình lễ cưới tập thể 2022. Chương trình được tổ chức nhằm lan tỏa ý nghĩa xã hội và cùng vun đắp hạnh phúc cho các cặp đôi là thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn và các tình nguyện viên tham gia chống dịch COVID-19.

Họp báo công bố lễ cưới tập thể.

Đây là năm thứ 13 diễn ra chương trình lễ cưới tập thể giúp 922 cặp đôi có được lễ cưới trọn vẹn và ý nghĩa.

Khác với mọi năm, năm nay các cặp đôi sẽ được diễu hành bằng xe buýt hai tầng qua các tuyến đường trung tâm thành phố để đến trung tâm hội nghị tiệc cưới tại Tân Sơn, quận Gò Vấp. Trước khi diễu hành, các cặp đôi sẽ dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1.

Tại lễ cưới, sẽ được trang trí cổng cưới trái cây rồng phượng, đây là cổng cưới bằng trái cây lớn nhất Việt Nam với chiều cao 6m, chiều ngang 14m.

Các cặp đôi được tổ chức lễ cưới tập thể. 

Là một trong số 100 cặp đôi được tổ chức đám cưới tập thể năm 2022, vợ chồng anh Võ Hồng Mến và chị Lê Thị Niên không kiềm được niềm xúc động, chia sẻ, “Chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi được tổ chức lễ cưới tập thể. Đến với nhau đã 12 năm nhưng chúng tôi chưa có được một đám cưới trọn vẹn, chưa được đứng trên bục cùng nhau cắt bánh và uống rượu giao bôi, giờ chương trình đã giúp ước mơ của chúng tôi thành hiện thực. Đây là một chương trình thiết thực và ý nghĩa, hy vọng sẽ được duy trì giúp nhiều cặp đôi được tổ chức lễ cưới”.

Ngoài việc được tổ chức lễ cưới, các cặp đôi sẽ được tặng thêm phiếu mua hàng, và nhiều đồ dùng gia đình…

Trả lời